tuyen-nhan-vien-cong-nghe-thong-tin

BIDV tuyển nhân viên công nghệ thông tin và bảo mật

Posted by

Tham gia tuyển nhân viên công nghệ thông tin nhằm phát triển đẩy mạnh phát triển ngân hàng ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực kinh tế.

bidv-tuyen-nhan-vien-cong-nghe-thong-tin-va-bao-mat
Nhu cầu tuyển nhân viên công nghệ thông tin

BIDV có thông báo đang có nhu cầu tuyển dụng đến 42 cán bộ bảo mật để đáp ứng nhu cầu hoạt động.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông báo tuyển nhân viên công nghệ thông tin hàng loạt nhân sự liên quan công nghệ và bảo mật.
Cụ thể, ngân hàng tuyển tổng cộng 42 nhân sự cho các vị trí quản trị cơ sở dữ liệu; quản trị ứng dụng; quản trị hệ thống; quản trị và vận hành phần mềm; phát triển phần mềm; bảo mật.
Yêu cầu với ứng viên của ngân hàng này cũng giống như các “ông lớn” ngân hàng TM Nhà nước khác đó là phải tốt nghiệp đại học chính quy tập trung, hệ dài hạn từ 4 năm trở lên, bên cạnh các yêu cầu khắt khe khác về chuyên ngành, học lực và kinh nghiệm.
Các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thi, đầu tiên là sơ tuyển hồ sơ, tiếp đến là thi với 3 bài thi tập trung và sau cùng là phỏng vấn.
Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 20/7/2017.
Trước BIDV, Vietcombank cũng gây sự chú ý khi tuyển dụng tới gần 60 chỉ tiêu cho công nghệ,bảo mật và ngân hàng điện tử. Thời gian nhận hồ sơ của nhà băng này đã kết thúc từ tuần đầu tháng 6.